Về chúng tôi – TA88

Về Chúng Tôi - TA88

TA88 đã vươn mình và phát triển mạnh mẽ để trở thành nhà khai thác và phát hành game online top 1 Việt Nam. Chúng tôi đã tung ra thị trường hơn 200 tựa game với đa dạng các thể loại trò chơi. Đồng thời, công ty cũng không ngừng hoàn thiện và nâng cấp để từng bước tiến xa và thực hiện sứ mệnh “mang bản sắc của game Việt vươn ra tầm thế giới”. 

Giới thiệu về TA88

TA88 là tên gọi của trang chủ giải trí trực tuyến được phát hành bởi công Công Ty Cổ Phần Ziko Thai Ha. 

TA88 đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành nhà cung cấp trò chơi online top 1 Việt Nam
TA88 đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành nhà cung cấp trò chơi online top 1 Việt Nam

Xuất phát điểm bằng đơn giản bằng những tựa game kinh điển như: plant and zombie, super mario, cướp đường phố, chém hoa quả, cờ tỷ phú… và nhận về được sự quan tâm của giới trẻ.

Chúng tôi nhanh chóng nắm bắt thị trường và xây dựng lên một hệ thống sân chơi quy mô hơn với nhiều tựa game lôi cuốn, tập trung đáp ứng nhu cầu của từng lứa tuổi. Nhờ đó, độ bao phủ của TA88 nhanh chóng lan rộng và dần trở thành nhà cung cấp dịch vụ giải trí được săn đón hàng đầu. 

TA88 phát hành

Công ty có tất cả 220 sản phẩm game đã ra mắt và nhận được sự yêu thích của đông đảo thành viên. 

Những sản phẩm TA88 phát hành nhận được sự yêu thích từ đông đảo người dùng
Những sản phẩm TA88 phát hành nhận được sự yêu thích từ đông đảo người dùng

Các trò chơi mà chúng tôi phát hành đa dạng và phong phú thể loại như:

  • Game trí tuệ: cờ tướng, cờ vua, cờ caro, giải đố, test trí nhớ, ai là triệu phú… 
  • Game đua xe: đua xe địa hình, đua xe vượt chướng ngại vật, đua xe siêu tốc…
  • Game thể thao: bida, bóng rổ, bóng đá, boxing… 
  • Game hành động: chém hoa quả, hiệp sĩ đường phố, săn tìm kho báu… 
  • Gam dành riêng cho bạn gái: nấu ăn, bán hàng, trang điểm, thời trang, chăm sóc thú cưng… 
  • Game dành riêng cho bạn trai: bắn súng, đế chế, chiến thuật, bắn tỉa…

Ngoài ra, TA88 còn rất nhiều những trò chơi giải trí kinh điển, lôi cuốn và hấp dẫn khác. Người chơi khi lạc vào thế giới game của TA88 sẽ có cơ hội khám phá kho game hoành tráng với những trải nghiệm tuyệt vời. 

Quyền Sở Hữu Trí Tuệ

Khi tham gia vào TA88, người chơi chỉ được cấp quyền sử dụng dịch vụ các trò chơi từ nhà cung cấp. Tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ hình thức nào để thay đổi hoặc làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. 

Công ty sở hữu toàn bộ tài sản bao gồm: trò chơi, hình ảnh, âm thanh, nhạc hiệu, thông số kỹ thuật… Vì vậy, chúng tôi hoàn toàn có quyền sửa đổi, quản lý, sử dụng và xử lý những dữ liệu mà TA88 phát hành. 

Dịch Vụ Khách Hàng 

Trong trường hợp thành viên cần khiếu nại, góp ý hoặc hỗ trợ có thể liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng 24/7 của công ty. 

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn phiên trực tổng đài và giải quyết mọi thắc mắc, vấn đề của thành viên một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

Tham Gia TA88 

Người chơi muốn tham gia sử dụng dịch vụ và trải nghiệm trò chơi tại trang chủ, hãy truy cập qua các link chính thống của công ty.

Đăng ký tài khoản thành viên của TA88 để có thể bắt đầu khám phá các trò chơi giải trí và thư giãn tại trang chủ uy tín hàng đầu.