Sổ tay chiêm bao TA88 – Giải mã giấc mơ thấy tắc kè cực hay

Mơ thấy tắc kè đánh con gì?

Bạn đã từng mơ phải những dạng giấc mộng thấy tắc kè và lo lắng rằng chúng mang điềm báo gì hay chưa? Hầu hết những giấc mơ thấy tắc kè chỉ đơn giản là tái hiện lại cuộc sống thực của bạn, tuy nhiên trong một số trường hợp đặc biệt việc mộng thấy dạng chiêm bao này còn nói lên hậu vận trong tương lai của bạn. Để biết được chính xác giấc mơ thấy tắc kè của mình mang điềm hung hay cát, hãy cùng TA88 tiến đến phần luận giải chiêm bao ngay dưới đây nhé!

Giải mã ý nghĩa của những giấc mơ thấy tắc kè

ý nghĩa của những giấc mơ thấy tắc kè
Ý nghĩa của những giấc mơ thấy tắc kè

Việc mộng thấy tắc kè mang điềm báo may mắn hay xui xẻo còn phụ thuộc rất nhiều vào các chi tiết trong giấc mơ đó. Chỉ cần có một hành động khác biệt cũng sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình luận giải chiêm bao. 

Việc đầu tiên bạn cần làm lúc này là hãy cố gắng nhớ lại thật kĩ giấc mơ của mình và nếu mọi thứ đã sẵn sàng hãy cùng TA88 tìm ra ý nghĩa của những giấc mộng trên nhé!

Ngủ mơ thấy tắc kè kêu 

 • Mơ thấy con tắc kè kêu 3 tiếng: điều này cho thấy nếu gia đình bạn đang có người thân đau ốm hoặc đã già yếu. Hãy cố gắng chuẩn bị tinh thần trong trường hợp có chuyện xấu xảy ra. Còn nếu cả gia đình không có ai mắc bệnh thì cũng sẽ rắc rối xảy ra và khiến gia đình bạn mất tiền khá nhiều. 
 • Mơ thấy tắc kè kêu 5 tiếng: đây chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong những lựa chọn mà chính bản thân bạn cũng đang phải phân vân và không chắc chắn với quyết định của mình. Bạn đang thấy lo lắng và mất thời gian suy nghĩ quá lâu cho việc này. Lời khuyên cho bạn là hãy tự tin với quyết định, lựa chọn của bản thân và dám chấp nhận thất bại với quyết định đó. 
 • Mộng thấy con tắc kè kêu 9 tiếng: Nó có thể là dấu hiệu cho thấy bạn đang tràn đầy tinh thần và sức mạnh để vượt lên được mọi trở ngại và thách thức trong cuộc sống. Bạn hãy luôn cố gắng giữ được tinh thần cùng với quyết tâm cao độ như thế này thì may mắn và thành công sẽ không bao giờ ngoảnh mặt với bạn đâu!

Mơ thấy tắc kè bò vào nhà

Khi bạn chiêm bao thấy tắc kè đến thăm nhà thì chứng tỏ trong khoảng thời gian tới chuyện tình cảm trong của bạn sẽ gặp rất nhiều thuận lợi. Nếu bạn đang độc thân thì sắp tới đây bạn sẽ tìm được nửa định mệnh của cuộc đời mình và khả năng cao đây sẽ là một tình yêu sét đánh. 

Nhưng nếu bạn đã có gia đình thì bạn nên biết tiết chế lại cảm xúc của mình và hãy giữ tình cảm của bản thân trong giới hạn cho phép, không để vì cảm xúc nhất thời mà dẫn đến việc tan vỡ hạnh phúc gia đình. 

Mộng thấy nuôi tắc kè trong nhà 

Giải mã giấc mơ thấy tắc kè
Giải mã giấc mơ thấy tắc kè

Theo những lý giải của các nhà chiêm tinh học thì việc bạn nằm mơ thấy mình đang nuôi dưỡng tắc kè là lời nhắc nhở cho bản thân bạn rằng cần phải đổi mới bản thân. Những thành công trong cuộc sống đều bắt nguồn qua các hành động thực, cụ thể hơn là những lời nói sáo rỗng. 

Để có một cuộc sống mới hạnh phúc bạn phải có một nền tảng kinh tế vững mạnh kèm với đó là nỗ lực thăng tiến trong sự nghiệp và tài chính. Bản thân bạn phải cố gắng để tự tạo thêm cho mình các cơ hội mới để xây dựng sự nghiệp. 

Chiêm bao thấy tắc kè chết

Việc tắc kè chết là tốt hay xấu? Trái ngược với hình ảnh trong mơ, chiêm bao này thực sự sẽ mang những may mắn và cơ hội đến với bản thân bạn. Trong khoảng thời gian tới cuộc sống của bạn sẽ có nhiều thay đổi và hầu hết sẽ có chuyển biến theo chiều hướng tích cực. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui bất ngờ đến từ bạn bè và công việc. 

Giấc mơ thấy tắc kè chết còn cho thấy đời sống tình cảm của bạn sẽ gặp một số trục trặc nhưng bù lại con đường công danh sự nghiệp sẽ luôn rực rỡ và thịnh vượng. 

TA88 mách bạn những con số đẹp khi mơ thấy tắc kè 

Mơ thấy tắc kè đánh con gì?
Mơ thấy tắc kè đánh con gì?

Ở phần thông tin phía trên chúng tôi đã giúp bạn giải đáp các thắc mắc về ý nghĩa của giấc mơ thấy tắc kè. Liệu bạn có tò mò những con số đẹp đi kèm chúng là gì hay không? Hãy cùng TA88 tìm ra câu trả lời ở bài viết dưới đây nhé!

 • Ngủ mơ thấy tắc kè kêu 3 tiếng nên đánh số 39, 92.
 • Mộng thấy tắc kè kêu 5 tiếng nên đánh số 98, 21.
 • Chiêm bao thấy tắc kè kêu 9 tiếng nên đánh số 12, 71.
 • Giấc mơ thấy tắc kè bò vào nhà nên đánh số 39, 44.
 • Giấc mộng thấy nuôi tắc kè trong nhà nên đánh số 03, 82.
 • Ngủ mơ thấy tắc kè chết nên đánh số 58, 19.
 • Mộng thấy tắc kè hoa nên đánh số 14, 86.
 • Chiêm bao thấy tắc kè cắn mình nên đánh số 34, 67.

Xem thêm: TA88 luận giải ý nghĩa của những giấc mơ thấy chó sói

Hi vọng thông qua bài viết TA88 đã giúp bạn giải đáp các băn khoăn về điềm báo của giấc mơ thấy tắc kè và những con số lô đề may mắn đi kèm chúng. Những phần luận giải của chúng tôi đều được dựa trên góc độ tâm linh, vậy nên bạn chỉ nên xem đây là một bài học và lời khuyên mà chiêm bao dành cho mình. Nếu bạn muốn cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị về giải mã giấc mơ thì hãy truy cập ngay vào trang web TA88 nhé!