PSG chính thức công bố chia tay huyền thoại Lionel Messi

Định hướng tương lai của Lionel Messi

Vừa qua đã có những tin đồn cho rằng Messi sẽ chia tay với PSG trong mùa hè sắp tới. Mới đây, thông tin trên đã được xác nhận bởi cánh báo chí. Nhiều trang đã đưa tin cho rằng Lionel Messi sẽ không gia hạn thêm hợp đồng với CLB. Điều này cũng ngầm xác định việc chàng cầu thủ Argentina sẽ rời đi. Sau sự việc này có nhiều lý do khiến cho tiền đạo phải quyết định chia tay đột ngột với đội bóng. Hãy cùng TA88 tìm hiểu thêm về tin tức này, tại đây chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin thể thao hấp dẫn và thú vị nhất.

Hàng loạt bài báo về sự chia tay giữa PSG và Lionel Messi

Sự chia tay giữa PSG và Lionel Messi
Sự chia tay giữa PSG và Lionel Messi

Theo Sergio Gonzalez chia sẻ, lý do khiến chàng tiền đạo Argentina rời khỏi PSG bắt nguồn từ giới truyền thông Pháp. Cụ thể, những bài báo nước này đang lên tiếng đả kích vô lý đối với Lionel Messi. Điều này đã khiến cho hiềm khích từ hai bên trở nên sâu sắc hơn rõ thấy. Chính vì thế, cầu thủ Argentina đã quyết định dứt áo ra đi.

Bên cạnh đó, Lionel Messi còn không được ủng hộ bởi HLV, Mbappe và những cổ động viên người Pháp. Đây đã là giọt nước tràn ly khiến chàng cầu thủ phải rời PSG. Chính Messi cũng biết rằng, hiện tại anh chỉ muốn thưởng thức bóng đá như một niềm đam mê. Chàng cầu thủ vốn đã có đầy đủ danh hiệu và không quá bận tâm đến những tiền tài, danh vọng.

Có thể thấy, Pháp đã không tha thứ cho người đã lấy đi chức vô địch World Cup của quốc gia họ. Điều này vô tình khiến Messi trở thành đối tượng bị đả kích dữ dội.

Xem thêm bài viết Harry Maguire sẽ rời đội bóng Man Utd và gia nhập bến đỗ mới

Những phát ngôn phủ nhận tin đồn

Bên cạnh những chia sẻ về việc Messi sẽ chia tay đội bóng thì cũng có nhiều nhà báo phản pháo ngược lại. Theo đó cũng nhiều trang báo uy tín phủ nhận tin đồn này. Họ cho rằng Lionel Messi sẽ tiếp tục gia hạn với PSG trong thời gian sắp tới.

Nhà báo Gaston Edul là một người rất thân với chàng cầu thủ Argentina khẳng định người bạn mình sẽ tiếp tục khoát áo PSG. Ông cho rằng mọi thông tin chia tay giữa Messi và đội bóng chỉ là bịa đặt. Sự thật là tất cả các tin tức chuyển nhượng của tiền đạo người Argentina chỉ đều được nêu ra bởi cánh nhà báo. Chính vì thế mọi thứ vẫn chưa thể ngã ngũ. 

Tuy nhiên, trước những động thái trên, Lionel Messi chia sẻ anh sẽ sớm chia sẻ những thông tin liên quan đến sớm nhất. Các phía liên quan cũng sẽ lên tiếng trong thời gian gần để làm rõ mọi chuyện.

Định hướng tương lai của Lionel Messi

Định hướng tương lai của Lionel Messi
Định hướng tương lai của Lionel Messi

Hiện tại,Lionel Messi vẫn chưa lên tiếng cho những ý định tương lai của chàng cầu thủ. Anh đã có một mùa giải khó khăn tại Paris, và chàng cầu thủ đang dần thích nghi với hiện thực. Nhiều người cho rằng, tiền đạo Argentina sẽ có một bến đỗ mới. Tuy nhiên anh cũng rất vui khi được tiếp tục đá bóng như một đam mê.

Dù đã có tuổi, Lionel Messi vẫn tiếp tục sự nghiệp đá bóng. Trong những ngày cuối của sự nghiệp, chàng cầu thủ đã có những phút giây viên mãn bên đam mê của mình. Trong tương lai sắp tới, chúng ta sẽ biết được liệu Messi sẽ quyết định ở lại PSG hay không.

Và đó là toàn bộ những thông tin liên quan đến Lionel Messi và việc anh sẽ tiếp tục gia hạn với PSG hay không. Điều này góp phần giúp ta dự đoán được phần nào tương lai của chàng cầu thủ. Muốn biết thêm những tin tức thể thao mới nhất, hãy cùng truy cập ngay trang website TA88. Tại đây chúng tôi sẽ cung cấp những tin tức bóng đá thú vị và hấp dẫn.